CGV ZCC Zalo Cloud Connect - giai phap voice brandname qua zalo

Zalo Cloud Connect (ZCC): Giải pháp cuộc gọi Thương hiệu mới hỗ trợ CSKH qua Zalo

Sự phát triển mạnh mẽ cùng với những tính năng ưu việt đã giúp Zalo trở thành ứng dụng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Zalo đã hợp tác với CGV Telecom phát triển và cung cấp giải pháp Zalo Cloud Connect (ZCC), giúp Doanh nghiệp kết nối và tương tác với hơn 64 triệu người dùng Zalo thường xuyên.

Hãy cùng tìm hiểu Zalo Cloud Connect (ZCC) là gì?

Zalo Cloud Connect (ZCC) là dịch vụ kết nối, gọi chăm sóc khách hàng từ Official Account (OA) đến Người dùng cuối thông qua User ID của Zalo 

ZCC tích hợp Zalo OA vào tổng đài của Doanh nghiệp, sử dụng công nghệ VoIP giao thức SIP trên nền tảng Internet, giúp việc kết nối giữa khách hàng và Doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn. 

Zalo Cloud Connect (ZCC) là gì? Doanh nghiệp có thể gọi đến người dùng Zalo từ máy nhánh/ Extension của Tổng đài bằng IP Phone, Softphone hay Webphone một cách dễ dàng. 

Đối với người dùng Zalo khi muốn thực hiện cuộc gọi đến Doanh nghiệp cũng rất đơn giản, chỉ cần bấm nút gọi trên khung cửa sổ chat với Doanh nghiệp và lựa chọn máy nhánh cần gặp là đã có thể kết nối với Doanh nghiệp ngay lập tức.

So với kênh Tổng đài Call Center thì liên lạc chủ yếu là qua kênh thoại cơ bản. Với ZCC, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi có hình (Video Call) tới khách hàng. 

Bên cạnh đó, tính năng nhận diện giọng nói ARS (Automatic Speech Recognition) và nhận diện hình ảnh Face Detection cũng được trang bị, giúp tăng cường khả năng nhận diện.

CGVtelecom Zalo Cloud Connect (ZCC) duoc bo sung nhieu tinh nang

Ngoài ra, một điểm mới và rất đáng được chú ý đó chính là tích hợp AI đưa ra các thống kê, dự báo như lọc ra các cuộc gọi có dùng các từ ngữ, thái độ không phù hợp…

Người dùng sẽ thấy được tên thương hiệu của Doanh nghiệp khi Doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến người dùng Zalo. Ngoài ra, ZCC còn có thể giúp nhận diện được người dùng ngay cả khi họ thay đổi số điện thoại, điều này giúp cho kết nối giữa khách hàng và Doanh nghiệp luôn được liền mạch

Zalo Cloud Connect Tang nhan dien thuong hieu

Thời gian vừa qua, Nghị định 91 của chính phủ ban hành nhằm mục đích chống cuộc gọi rác, tin nhắn rác. Giải pháp Zalo Cloud Connect sẽ giúp khách hàng hoàn toàn chủ động biết được ai đang gọi tới cho mình, vừa giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, vừa giúp tạo sự tin cậy hơn từ người dùng đến Doanh nghiệp

Khi áp dụng giải pháp ZCC, Doanh nghiệp có thêm kênh kết nối với trên 100 triệu người dùng, với trên 64 triệu người dùng thường xuyên.

Zalo-Cloud-Connect-ZCC-co-du-lieu-khach-hang-phong-phu

Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng phân nhóm khách hàng mục tiêu của mình như:

  • Phân loại theo khu vực, độ tuổi, giới tính…
  • Phân loại theo nhóm các sản phẩm, dịch vụ quan tâm…

Tích hợp giải pháp Zalo Cloud Connect giữa Zalo OA và hệ thống tổng đài cũng không quá phức tạp. Hầu hết các tổng đài có hỗ trợ kết nối trung kế SIP qua môi trường Internet đều có thể kết nối với Zalo. Trường hợp tổng đài E1 có thể dùng E1 Gateway để chuyển đổi tín hiệu qua SIP.

Cai dat nhanh chong - de su dung

Ngoài ra, Zalo cũng đã thêm sẵn tính năng tích hợp trên trang trang quản trị OA để khách hàng chủ động việc cấu hình theo nhu cầu của mình.

Những lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng Zalo Cloud Connect (ZCC)

Với lượng người dùng Zalo rất lớn tại Việt Nam cũng như lợi ích của giải pháp Zalo Cloud Connect. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin áp dụng cho mình để hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

ZCC có thể ứng dụng vào các lĩnh vực rất phổ biến cho các Doanh nghiệp hiện nay có thể kể đến như:

  • Giao dịch mua bán: Tư vấn sản phẩm/ dịch vụ sau khi khách hàng để lại thông tin đăng ký, thông báo đơn hàng…
  • Lĩnh vực tài chính: Thực hiện các cuộc gọi video cho các quy trình xác minh danh tính , giám định tài sản, nhắc nợ…
  • Thông báo: Thông báo việc tạo hoặc thay đổi trạng thái tài khoản, số dư, OTP…
  • LƯU Ý: Dịch vụ ZCC chỉ hỗ trợ các cuộc gọi chăm sóc khách hàng và không dành cho nội dung quảng cáo.

Cách đăng ký Zalo Cloud Connect (ZCC)

Doanh nghiệp cần phải có tài khoản Zalo OA (Zalo Official Account) và tổng đài nội bộ trước khi đăng ký và sử dụng giải pháp Zalo Cloud Connect.

Doanh nghiệp có thể vào trang chủ của Zalo Cloud Connect để đăng ký.  

=> Để Tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách hãy  liên hệ với CGV Telecom để được  tư vấn và hỗ trợ cài đặt

CGV Telecom là Nhà phân phối giải pháp Zalo Cloud Connect (ZCC) giá tốt nhất thị trường hiện nay

Quí khách có nhu cầu đăng ký sử dụng Dịch vụ Zalo Cloud Connect vui lòng Liên hệ: