ĐIỆN THOẠI BÀN CHO LÃNH ĐẠO : Yealink SIP-T58V
Yealink SIP-T58V là điện thoại thông minh dễ sử dụng, giao tiếp trực quan, mang đến trải nghiệm gọi video và âm thanh HD cho chủ doanh nghiệp. Dựa trên hệ điều hành Android 5.1.1, SIP-T58V có màn hình cảm ứng đa điểm 7', camera tháo rời CAM50 2 megapixel HD, tích hợp Wi-Fi và Bluetooth 4.0+ EDR, trình duyệt Web, lịch, ghi âm và nhiều hơn nữa, hỗ trợ cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba. Dòng điện thoại thông minh thông minh Yealink SIP-T5 tạo ra sự cân bằng giữa sự đơn giản và tinh tế, mang đến một giải pháp kết nối tất cả trong một cho các giám đốc điều hành, quản lý và làm việc từ xa bận rộn.
VIDEO HD và AUDIO HD RÕ RÀNG CHÂN THỰC
• Điện thoại đa phương tiện thông minh T5S giúp cuộc hội thoại vô cùng rõ ràng nhờ công nghệ Optima HD của Yealink giúp loại bỏ hiệu quả tiếng ồn. • T58V và T58A hỗ trợ giao tiếp video HD với CAM50 của Yealink (tùy chọn trên T58A). Giao diện màn hình cảm ứng 7 inch, điện thoại cho phép người dùng truy cập các cuộc gọi video giống như thật và điều chỉnh góc nhìn linh hoạt. Tăng khả năng giao tiếp bằng cách làm cho mọi cuộc trò chuyện rõ ràng, thoải mái và tập trung.
CHẠM ĐỂ SỬ DỤNG
• Điện thoại thông minh Yealink có màn hình cảm ứng điện dung 7 inch vận hành mượt mà. Màn hình cảm ứng trực quan cho phép người dùng truy cập và quản lý các tính năng điện thoại chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình. • Điện thoại này có nhiều tính năng có thể điều chỉnh, bao gồm màn hình và camera có thể điều chỉnh trên T58V (A) và chân đế hai góc trên T56A. Để phù hợp với góc nhìn và sở thích của người dùng.
Gọi ngay Hotline: 089 6161 789